Xét tuyển trung cấp y dược

th.0912

Với những thay đổi trong tiêu chí xét tuyển hệ trung cấp đối với tất cả các chuyên ngành hiện nay, việc tìm kiếm, lựa chọn một trường vừa phù hợp với trình độ, đáp ứng một phần tâm tư nguyện vọng của học sinh lại vừa đảm bảo các yếu tố về: chất lượng cũng như chương trình đào tạo, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chuyên ngành học, uy tín – cơ hội việc làm đang là vấn đề gây ra nhiều băn khoăn, lo lắng đối với cả các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Nhằm đảm bảo tạo điều kiện, cơ hội cho các em hoc sinh được tham gia các khóa học, chương trình đào tạo tiên tiến tại trường, trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur đã tổ chức xét tuyển các ngành y dược hệ trung cấp với các tiêu chí xét tuyển đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, các ngành học đáp ứng nhu cầu việc làm cùng với chương trình học khoa học, phương tiện giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại.

Thủ tục để xét tuyển vào hệ trung cấp y dược của trường được xây dựng trên cơ sở các quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo thực hiện đúng tiêu chí công khai, rõ ràng, gọn nhẹ, chủ yếu dựa vào nguyện vọng và năng lực của học sinh là chính. Với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức”, nhà trường luôn sát sao đối với công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng nghiêm ngặt của các cơ sở Y tế trong cả nước.

KYD Le tri an 2016 (1)

Đối với bất kỳ ngành học nào của trường, sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo hệ trung cấp, các sinh viên đều được tạo điều kiện học liên thông lên trình độ Đại học để có thêm nhiều cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn cũng nhưu khẳng định được vị thế của mình trong gia đình và xã hội. Đặc biệt, hoàn thành khóa học y dược hệ trung cấp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng  chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học dược khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Để có thêm thông tin về chương trình đào tạo cũng như các thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, các bậc phụ huynh và các sinh viên hãy liên hệ với văn phòng trường Trung cấp công nghệ và y tế Pasteur để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia trong ngành giáo dục, các thầy, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại trường, đồng thời cũng là những y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn hướng nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tin Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ

Địa chỉ Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur: Số 41 Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 046.272.3636 – 0987 987 7171 – 0987 987 7373.

Chưa có bình luận