$nbsp;

X

Menu

Cảm nhận của sinh viên
 • – “Là sinh viên của lớp 15DS 10.2 trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur (Y tế Pasteur) được 03 tháng, tôi đã nhận được rất nhiều từ ngôi trường này không chỉ là kiến thức văn hóa mà còn là tình thầy trò, tình bạn bè. Từ khi còn đang băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành để học tôi đã tham khảo rất nhiều trường trong đó có trường Y tế Pasteur, tại đây tôi đã được các thầy cô tư vấn nhiệt tình, chi tiết giúp tôi định hướng chính xác và đưa ra quyết định nhanh chóng. Chính vì vậy tôi đã chọn đây sẽ là ngôi trường tôi theo học. Những buổi đầu nhập học, khi còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, tôi đã được cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô bộ môn giúp đỡ và hướng dẫn tận tình cho đến bây giờ khi sắp tốt nghiệp thì những sự quan tâm ấy vẫn không hề thuyên giảm, các thầy cô luôn tận tình trong từng bài giảng giúp tôi được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức văn hóa và chuyên môn. Trong suốt quá trình học gần 01 năm tại trường tôi luôn cảm nhận được không khí thân thiện giữa thầy cô với học trò, giữa bạn học với nhau, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh trong mỗi giờ lên lớp. Với tôi trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.”

  Thùy Dung
  Lớp Dược Sĩ | Khóa 2014-2015
 • “Đối với các bạn sinh viên nói chung thì việc chọn trường là một vấn đề rất khó khăn nhưng đối với cá nhân tôi vấn đề ý trở nên dễ dàng hơn khi tôi vô tình biết đến trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur qua Facebook, sau 1 thời gian tìm hiểu và được các thầy cô tư vấn tận tình tôi đã nộp hồ sơ và giờ đây tôi đã là sinh viên của trường. Trong suốt quá trình học tập tại đây tôi luôn nhận được sự quan tâm, chỉ bảo tận tâm của các thầy cô trực tiếp giảng dạy cũng như các thầy cô ở phòng đào tạo. Chúng tôi luôn được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt: cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy…để học sinh cảm thấy thoải mái và tiếp thu bài một cách tối đa. Chính vì sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường mà chúng tôi không bị áp lực học tập, thi cử và có thể chuyên tâm học tập. Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là bước đà tốt nhất tôi đã chọn để có thể thực hiện ước mơ mà không nhất thiết phải là một cánh cổng đại học.”

  Nguyễn Hà
  Lớp Dược Sĩ | Khóa 2014-2015
Đăng ký tư vấn miễn phí
Đăng ký học và tư vấn - MIỄN PHÍ

*

*

*

*

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016

Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp;

- Có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo.

Hình thức tuyển sinh

Thi tuyển các môn

- Toán;

- Hóa phân tích;

- Lý thuyết chuyên môn (Hóa dược-dược lý, Bào chế, Dược liệu).

Thời gian đào tạo
Chương trình đào tạo
Hồ sơ nhập học

01 Phiếu tuyển sinh liên thông theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN;

- 01 Bản sao công chứng bảng điểm TCCN;

- 01 Bản sao giấy khai sinh;

- 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;

- 04 ảnh 3x4 (không quá 6 tháng);

- 02 phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ người nhận).

Học phí

350.000đ (thí sinh nộp cùng hồ sơ).

Hạn đăng ký

- Hạn xét tuyển:

+ Đợt 1: 10/3/2016

+ Đợt 2: 15/5/2016

+ Đợt 3: 20/7/2016

+ Đợt 4: 25/09/2016.

+ Đợt 5: 30/11/2016.

Chuyên ngành đào tạo
 • Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi ngành Y sĩ, Dược sĩ. (Có lớp học trong và ngoài giờ hành chính)

 • Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi ngành Y sĩ, Dược sĩ. (Có lớp học trong và ngoài giờ hành chính)

Bình luận

Chưa có bình luận

Viết bình luận