$nbsp;

X

Menu

Trung cấp Công nghệ và Y tế PASTEUR – đơn vị đào tạo y dược uy tín

th.1223

Học đại học là một ước mơ xa vời mà bạn không thể với tới cho dù mình đã cố gắng hết mức nhưng khả năng có hạn khiến cho bạn phải dở dang. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục con  đường học vấn của mình. Đó chỉ là bạn chưa chọn được nơi phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình mà thôi.

Ông bà ta xưa nay vẫn có câu, nếu chúng ta không thể đi được đường thẳng, thì hãy cô gắng, chăm chỉ đi bằng đường vòng để đạt được mục đích của mình. Trường Công Nghệ Và Y Tế Pasteur là nơi có thể mang lại những điều đó cho bản thân bạn

 

co_hoi_thu_nhap_khung_voi_nghe_dieu_duong_03

 

Một trong những nghành hot nhất hiện nay không gì khác ngoài ngành y. Tại sao độ hot của nó lại không hề có dấu hiệu giảm nhiệt? Bởi hiện nay,m ôi trường sống đang bị ô nhiễm một cách nặng nề, thực phẩm bẩn , có chứa chất nguy hiểm …khiến cho sức khỏe của người dân Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề. Những năm gần đây, phòng khám, bệnh viện luôn luôn trong tình trạng quá tải, luôn luôn thiếu đội ngũ y tá, điều dưỡng, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

Vì vậy,sinh viên theo học nghành y phần nào có thể giảm bớt nỗi lo lắng về vấn đề việc làm hơn rất nhiều so với sinh viên những nghành khác. Bạn chỉ cần chăm chỉ, đầu tư thời gian, học hành thật tốt thì vấn đề đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Hơn nữa, tại trường Công Nghệ Và Y Tế Pasteur có rất nhiều lớp học trung cấp,sơ cấp điều dưỡng, y tá để bạn theo học. Một điều khuyến kích đối với học sinh đã từng bị bỏ giữa chừng chương trình học trung học phổ thông của mình với nhiều lý do khác nhau thì hoàn toàn có thể tham gia lớp trung cấp chuyên nghiệp tại trường.

Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn vừa có tấm bằng trung học phổ thông vừa có kiến thức chuyên nghiệp về ngành y. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc khi phải hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông rồi mới học tiếp lên trung cấp chuyên nghiệp.

Tiếp theo đó, sau khi hoàn thành xong chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành y.Bạn tiếp tục có cơ hội học liên thông lên hệ cao đẳng hoặc đại học ngay tại trường. Và sau khi tốt nghiệp bạn vẫn có tấm bằng chính quy cho mình để tăng cơ hội cho bản thân.

Hằng năm, trường có rất nhiều đợt tuyển sinh để tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên khi phải lỡ hẹn với những đợt tuyển sinh trước. Với số lượng học sinh đông, giảng viên chuyên nghiệp có nhiều thâm niên trong nghề giảng dạy, đây thực sự là cơ hội mà bạn nên nắm lấy để thay đổi tương lai của mình.

Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là một trong các đơn vị chuyên đào tạo Y Dược uy tín. Đến với chúng tôi, sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành và đi học hỏi thực tế tại các bệnh viện. Ngay khi bạn có mơ ước trở thành một bác sĩ, y tá hay điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hãy tìm đến với http://ytp.edu.vn/ để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chưa có bình luận

Viết bình luận