$nbsp;

X

Menu

Dược sĩ phải chăng chỉ bán thuốc?

th.0323
  1. Cơ hội việc làm của ngành Dược sĩ.

Kết quả hình ảnh cho dược sĩ

Cơ hội viêc làm cho ngành Dược sĩ

Hiện nay, không chỉ các nước phát triển trên thế giới mà Việt Nam cũng đang đẩy mạnh trong quá trình phát triển và đào tạo ngành Dược. Trong quá trình học Dược, sinh viên sẽ tiếp cận một chương trình giảng dạy vừa được định hướng theo ngành công nghiệp dược vừa được tham khảo các nghiên cứu tầm cỡ thế giới vùa thu nhận những kiến thúc sâu chuyên môn.

Sinh viên khoa Dược có thể đi chuyên sâu các lĩnh vực hóa sinh, di truyền, miễn dịch học, dược lý học, y sinh, sinh học tế bào với nhiều cơ hội làm việc và nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện,… tại Việt Nam, Ngành Dược cũng có nhiều triển vọng việc làm tốt. Cử nhân ngành dược có thể làm rất nhiều công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế và chắc chắn ngành dược là một trong những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Cử nhân dược có nhiều vị trí để làm việc trong xã hội hiện nay chứ không đơn thuần học Dược sĩ chỉ để bán thuốc. Đây là một vị trí được nhiều sinh viên lựa chọn khi hướng nghiệp chứ không phải là duy nhất.

Ngành Dược sĩ có nhu cầu cao nên đầu vào khá cạnh tranh. Thí sinh cần có định hướng về các môn khoa học tự nhiên như hóa, sinh. Thêm vào đó, dù yêu cầu đầu vào cũng như các ngành khác nhưng để vào được ngành dược, học sinh phải có trình độ tiếng Anh cao hơn hẳn. Hiện nay, do nhu cầu của xã hội về ngành nghề cao dẫn đến có rất nhiều cơ sở đào tạo từ cao đẳng đến Đại học hay các trường đào tạo ngành dược sĩ đang hoạt động. Trong đó, những trường đào tạo hệ trung cấp Dược chiếm tỉ lệ khá cao trong công tác tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ.

 

  1. Học dược sĩ tại trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur.

IMG_1553

Sinh viên giờ thực hành

 

Hình thức xét tuyển học bạ THPT, bằng tốt nghiệp được áp dụng trong năm 2017, một sự đổi mới mang tính tích cực giúp những bạn thực sự có đam mê nghề nghiệp có thêm cơ hội theo đuổi ước mơ. Thời gian , chi phí, và chất lượng đào tạo tốt nhất sẽ luôn là yếu tố được đảm bảo nếu bạn chọn học tại Trường trung cấp công nghệ và y tế Pasteur

Đối tượng xét tuyển:

– Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ bổ túc có bản sao học bạ THPT, có bằng TCCN, CĐ, ĐH (ngành khác)

Làm thế nào để trở thành sinh viên Dược ?

Có hai hình thức nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên nghành Dược của Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur

Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Y té Pasteur tại số 41 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi hỏi đáp thắc mắc được nhà trường giải đáp 24/24 tại địa chỉ : http://facebook.com/yduochanoi. hoặc www.ytp.edu.vn

Hotline: 098.987.7373 – 046.282.3939

Chưa có bình luận

Viết bình luận