$nbsp;

X

Menu

Địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín

th.0912

Theo quyết định cũng như hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, xác định xu hướng chỉ tiêu đào tạo năm nay của các trường là chú trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt nhấn mạnh và việc giảm các ngành thừa nhân lực và ngành y dược...

Xác định đó đã gây khó khăn cho các trường trong việc tuyển sinh đầu vào, đặc biệt là các trường có ngành y dược. Tuy nhiên, sự khác biệt trong chương trình đào tạo, điểm nhấn ở cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như trình độ chuyên môn của các giảng viên, trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur vẫn luôn tạo được uy tín, sự tin tưởng của học sinh và các bậc phụ huynh, là địa chỉ tin cậy cho các bạn muốn theo học ngành trung cấp y dược.

Một chương trình đào tạo hợp lý, khoa học, đặc biệt chú trọng vào các khối ngành cơ bản như: dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng là phương châm quan trọng nhất của trường Trung cấp Công nghệ và y tế Pasteur để thu hút sinh viên. Mỗi ngành học lại được xây dựng một khung chương trình phù hợp, đáp ứng các yêu cầu cần thiết của nền y học hiện đại.

        

Bên cạnh các môn học chung như: Chính trị, tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng – an ninh… cũng có hệ thống các môn học chuyên ngành riêng biệt như: thực vật hóa phân tích, pháp chế dược, bào chế, hóa dược, dược lý, dược liệu, dược lâm sàn, kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm… (đối với ngành đào tạo dược sĩ); Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đinh, điều dưỡng cơ sở, , đạo đức điều dưỡng, giáo dục cổ truyền , tâm lý vào giáo dục sức khỏe… (với ngành đào tạo điều dưỡng); Giải phẫu – Sinh lý,vi sinh – ký sinh trùng, dược lý, dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm, bệnh ngoại khoa, bệnh nội khoa… (đối với ngành đào tạo y sĩ).

Đối với bất kỳ ngành học nào trong trường, sau khi hoàn thành chương trình, các sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp với đúng chuyên ngành và có cơ hội được học liên thông lên trình độ Đại học.

Để được tìm hiểu kĩ hơn về chương trình đào tạo cũng như các cơ hội việc làm của các ngành y dược, hãy đến với trường Trung cấp công nghệ và y tế Pasteur để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia trong ngành giáo dục y dược, các thầy, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại trường và các cán bộ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn hướng nghiệp. Sau khi có được những gợi ý về sự lựa chọn chuyên ngành học trong trường, các sinh về sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để trở thành sinh viên của Trung cấp công nghệ và y tế Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tin Trung cấp Dược sĩ

Địa chỉ Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur: Số 41 Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 046.272.3636 – 0987 987 7171 – 0987 987 7373.

Chưa có bình luận

Viết bình luận