$nbsp;

X

Menu

Địa chỉ chuyên đào tạo y dược trung cấp

th.1215

Chương trình đạo tạo y dược trung cấp luôn là một trong những ngành được nhiều người quan tâm. Chuyên đào tạo các sinh viên có bằng trung cấp, cao đẳng nghề y dược luôn được đầu tư và phát triển trong thị trường cần đến nhiều lao động trí thức và lao động chất lượng cao như hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về hệ đào tạo y dược trung cấp qua một số các tiêu chí dưới đây.

1. Đối tượng có thể tham gia

Nếu như đối với các cánh cổng đại học, sự cạnh tranh và loại trừ cao thì ở hệ trung cấp lại hiền hòa hơn khi yêu cầu không quá khắt khe. Các đối tượng tham gia đào tạo ngành y dược trung cấp bao gồm: học sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông, sinh viên mới ra trường, sinh viên muốn thay đổi ngành nghề và học song ngành, và còn nhiều đối tượng học viên khác nếu đáp ứng đủ yêu cầu của ngành nghề này.

 

A8QFuYyzdtS6zB5AI6uh7ADTGeARLDcKVoIJrkrYKvXDTCPjdzBfiYOMtlzNsFIO

2. Thời gian học

Thông thường các trường đại học y đối với nhiều chuyên ngành có thời gian học từ 4-6 năm hoặc hơn. Tuy nhiên đối với chương trình đào tạo y dược trung cấp thời gian học chỉ từ 1,5 đến 3 năm.

Đây là một trong các ưu điểm của hệ đào tạo trung cấp. Khi sinh viên ra trường trong khoảng thời gian ngắn, kiến thức lưu trữ được lâu và vẫn trong độ tuổi nhanh nhạy để nắm bắt thị trường. Nhờ vậy có rất nhiều các lựa chọn trong ngành nghề lao động sau này.

3. Kiến thức học

Khi tham gia học tại các trường trung cấp y dược, những kiến thức mà học viên được học:

– Chuyên môn các môn học.

– Các môn học thực hành và các môn học kiến thức.

– Kỹ năng sống và các kỹ năng chuyên môn khi tiếp xúc trong từng trường hợp khác nhau.

Ngoài ra còn học được rất nhiều kiến thức xã hội bên cạnh sự đào tạo chuyên môn tại trường học.

4. Các ngành nghề làm việc

Sau khi kết thúc chương trình học có rất nhiều các ngành nghề cho bạn lựa chọn. Một số các ngành nghề như: làm dược sỹ, y sỹ, mở quầy thuốc, nhân viên tại các quầy thuốc lớn. Làm tại các công ty dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo…v.v.

Ngoài ra còn có thể làm lao động chất lượng cao tại các nước phát triển.

Bên cạnh những tiêu chí của chương trình đào tạo học viên chuyên đào tạo y dược trung cấp. Còn có rất nhiều các tiêu chí khác để đánh giá và nhiều thông tin cần tìm hiểu cũng như nhiều lợi ích dành cho các bạn trẻ khi chưa rõ được hướng đi của mình. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có phần nào đó giúp bạn lựa chọn được các ngành nghề mà mình yêu thích cũng như định hướng trong lựa chọn nghề nghiệp.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho http://ytp.edu.vn/ qua Hotline: 098 987 7373 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Chưa có bình luận

Viết bình luận