$nbsp;

X

Menu

Chương trình học ngắn hạn y dược

th.1125

Theo thống kê cho thấy, tình hình thừa thầy thiếu thợ ở Việt Nam trong những năm gần đây diễn ra ngày càng trầm trọng hơn. Số lượng cử nhân ra trường không có việc làm càng tăng cao. Tuy nhiên sự phát triển của các ngành nghề, các lao động có đào tạo tay nghề lại được coi là thế mạnh trong những năm trở lại đây. Xu hướng cần những lao động có trình độ tri thức ngày càng lớn. Trong đó chúng ta có thể thấy được một trong các lĩnh vực cần nhiều lao động chất lượng cao nhất là sức khỏe và sắc đẹp.
Chương trình đào tạo lao động cho ngành sức khỏe được đầu tư và quan tâm sâu sắc hơn. Một trong số đó chính là đào tạo từ trường trung cấp y dược. Với thời hạn đào tạo chỉ từ 1 năm đến 2 năm rưỡi. Chúng ta có thể thấy được, thông thường, để học và làm việc mỗi trường đều đào tạo trình độ từ 4 năm trở lên. Tuy nhiên đối với trường trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thì thời gian được rút ngắn xuống mà vẫn đảm bảo được khả năng thực hành và xin việc của các học viên, sinh viên. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm bên cạnh việc có nhiều giảng viên giảng dạy tận tình, được thực hành nhiều.

HInh 2

Với chương trình học ngắn hạn như vậy, nhưng sự đảm bảo đầu ra là yếu tố không thể thiếu. Vậy khi ra trường các ngành nghề nào đang mở ra cho các sinh viên tại trường này? Có lẽ đây cũng là những thắc mắc không chỉ của học sinh, sinh viên mà còn của các bậc phụ huynh khi muốn cho con mình một ngôi trường có đảm bảo hơn.
Sau khi ra trường, với tấm bằng và kiến thức cũng như những gì được thực hành trước đây, các bạn chính là nguồn nhân lực có chất xám có tay nghề của xã hội. Các bạn có rất nhiều hướng đi và có nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số các ngành nghề mà mở ra cho bạn với mức lương cao và khả năng làm việc đúng chuyên môn cao:
– Làm y tá, dược sỹ: đây là các ngành nghề đúng với chuyên môn và trình độ đầu tiên được đề cập đến.
– Thứ 2 chính là chăm sóc sắc đẹp tại các thẩm mỹ viện, tại các spa…v.v
– Thứ 3: xuất khẩu lao động cao cấp chuyên môn cao đi các nước tiên tiến..
Ngoài ra còn có rất nhiều các ngành nghề khác mà bạn có thể tham gia trong đó sử dụng đúng chuyên môn nghề nghiệp của bạn. Có thể nói, học các chương trình đào tạo ngắn hạn y dược chính là những đầu tư có tính tương lai không chỉ cho đất nước mà còn cho những người dân có thêm mức sống cao với thu nhập ổn định trong thời kỳ hội nhập.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website http://ytp.edu.vn/ hoặc Hotline: 098 987 7373 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chưa có bình luận

Viết bình luận