$nbsp;

X

Menu

Chương trình giảng dạy và đạo tạo y sỹ, dược sỹ

th.1117

Y dược sỹ là một trong các ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Nhiều bạn trẻ, học sinh trước khi chọn trường còn đang tò mò và băn khoăn về chương trình đào tạo và khả năng tìm việc trong lĩnh vực này. Cùng tham khảo các thông tin cơ bản dưới đây để đảm bảo chúng ta có được những hiểu biết và nhận định rõ hơn về ngành nghề này.

 

HInh 2

 

1. Chương trình đào tạo y dược sỹ

Y dược sỹ được coi là một ngành quan trọng trong xã hội dù ở bất cứ đâu. Với chương trình đào tạo y sỹ, dược sỹ tại Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur có nhiều các ưu điểm như:

– Môi trường học tập tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

– Quá trình học tập được rèn luyện đầy đủ về mặt kiến thức, kỹ năng, thực hành và lý thuyết.

– Được giải đáp thắc mắt triệt để nhất.

– Thời gian học tập nhanh chóng, chỉ từ 1 năm (đối với các ứng viên đã tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH), 2 năm (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT) hoặc nhiều nhất là 2 năm 3 tháng (đối với những ứng viên học hết lớp 12).

– Các chương trình đào tạo ngành đa dạng từ y sỹ, dược sỹ, điều dưỡng.

– Học phí không cao hơn so với các ngành nghề khác và các trường khác.

Với chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu, sau khi ra trường, các học viên có thể làm các ngành nghề liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp và có thể tham gia xuất khẩu lao động tri thức sang các nước tiên tiến hơn.

2. Xu hướng và ngành nghề cho người học y-dược sỹ

Với xu hướng làm tại các thẩm mỹ viện, các spa, các khu chăm sóc sức khỏe hiện nay được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có mức lương cao hơn mà còn có công việc nhẹ nhàng. Đặc biệt với xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nhà như hiện nay, cánh cửa mở ra cho các học viên ngành y dược ngày càng cao. Dưới đây là một số các lĩnh vực và ngành nghề mà sau chương trình đào tạo có thể làm:

– Làm y tá, y sỹ, dược sỹ tại các bệnh viện, quầy thuốc…v.v

– Làm tại các công ty về thực phẩm, dược phẩm.

– Các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

– Xuất khẩu lao động cao cấp, có tay nghề.

– Làm tại các công ty hóa mỹ phẩm.

Ngoài ra còn có nhiều các ngành nghề và các lựa chọn khác dành cho bạn khi học chương trình đào tạo y sỹ dược sỹ. Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn sẽ đem đến nhiều ưu thế và thuận lợi cho học viên. Liên hệ với trường trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur để biết thêm thông tin tuyển sinh và chi tiết.

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tín Trung cấp Y sỹ, Dược sỹ

Địa chỉ Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur: Số 41 Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 046 272 3636 – 0987 987 7171 – 0987 987 7373.

Chưa có bình luận

Viết bình luận