$nbsp;

X

Menu

Chất lượng chương trình đào tạo trung cấp y dược uy tín

th.1208

Đào tạo hệ trung cấp uy dược uy tín là một trong các hướng đi mới trong nền kinh tế hiện nay. Đây cũng là một trong các ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Bởi y tế và dược là ngành thiết yếu trong cuộc sống của con người chúng ta dù ở bất kỳ thời nào. Bên cạnh đó, các công việc như chăm sóc sức khỏe, còn giúp chống lại các loại bệnh dịch hoặc làm đẹp cho con người. Chất lượng chương trình đào tạo trung cấp y dược như hiện nay thì sau khi ra trường chúng ta có thể làm được những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về ngành nghề này nhé.

 

iStock_000009782912Large

1, Chương trình đào tạo y dược
Chất lượng chương trình đào tạo y dược uy tín không chỉ đảm bảo được chuẩn kiến thức đầu ra của các sinh viên, để sinh viên ra trường có đủ những yêu cầu làm trong ngành nghề này. Mà hơn thế nữa chính là đào tạo một thế hệ trẻ trong ngành y có tâm có đức hơn trong ngành nghề đặc biệt này. Đó chính là chất lượng về “đạo đức” ngành y. Trong chương trình đào tạo y dược, sinh viên được:
– Đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên ngành, để đảm bảo kiến thức khi ra trường có đủ chuyên môn đảm nhiệm vai trò của mình trong công việc.
– Đào tạo tay nghề và thực hành, giao tiếp, mở rộng ý thuyết và khám chữa các loại bệnh khác nhau xử lý các tình huống khác nhau trong công việc sau này.
– Kiểm tra, khảo sát thực tiễn thông qua các bài thi.
2. Ngành nghề trong nước
Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại nhiều các cơ sở như: cơ sở y tế, phòng y tế, bệnh viện, quầy thuốc, phòng khám….
Ngoài ra bạn còn có thể làm tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp như: thẩm mỹ viện, phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp, spa, xông hơi, xoa bóp bấm huyệt, …v.v
Làm việc tại các công ty thực phẩm cũng là một trong các đơn vị mà bạn có thể lựa chọn sau khi ra trường.
3. Làm việc tại nước ngoài
Nếu như với tay nghề chất lượng cao, bạn có thể không lựa chọn làm việc trong nước. Xuất khẩu lao động chất lượng cao là một trong các hướng đi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Với trình độ chuyên môn, chắc chắn mức lương của bạn sẽ được cao hơn so với lương phổ thông rất nhiều.
Với chất lượng chương trình đào tạo trung cấp y dược tại trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur, các bạn không chỉ được học trong một thời gian ngắn mà còn đảm bảo được đầu ra của bạn sẽ nhận được những công việc phù hợp và mức lương cao hơn.

Chưa có bình luận

Viết bình luận