$nbsp;

X

Menu

Cách chọn ngành cho tương lai

th.1026

Lựa chọn ngành nghề là một trong các khó khăn trong thời buồi thị trường khi mà các cư nhân bằng giỏi cũng có nguy cơ thất nghiệp. Làm sao để lựa chọn một ngành nghề có tương lai cho mình và hạn chế sự thất nghiệp trong đầu ra của bản thân để mở cơ hội cho chính mình? Dưới đây là các yếu tố giúp bạn chọn ngành phù hợp.

Bởi lựa chọn nghề cho tương lai là vô cùng quan trọng vì nó chính là cơ sở kinh tế để phát triển, duy trì cho gia đình của bạn về mặt kinh tế. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn ngành nghề.

 

hoc-cao-dang-dieu-duong-o-dau-3

1, Học lực

Lựa chọn theo học lực là vấn đề đầu tiên được nói đến, tuy nhiên theo cơ chế tuyển sinh có nhiều thay đổi hiện nay, lựa chọn các ngành, các khoa vào đại học nhiều khi không còn đúng là học lực của mình nữa.

2, Chọn ngành có tương lai

Hầu hết các ngành nghề đang ngày càng thừa nhiều nhân lực. Tuy nhiên các ngành về y dược thì lại không, số lượng y tá, bác sỹ trong các bệnh viện không thể đủ để chữa bệnh cho bệnh nhân. Thêm vào đó là các bệnh viện tư nhân ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế mà học y dược chính là một trong các ngành có tương lai nhất.
Trong khi đó, khi học về y dược bạn có thể lựa chọn làm ở nước ngoài với mức thu nhập cao khi có nhu cầu với một tấm bằng trên tay.

3, Chọn ngành có nhiều lựa chọn nghề

Học một ngành mà sau này bạn sẽ có nhiều cơ hội làm các công việc liên quan đến ngành nghề của mình. Khi học y dược, không chỉ có một con đường là học làm bác sỹ, học làm y tá, mà bạn còn có thể học để làm dược sỹ để mở các cửa hàng thuốc, châm cứu bấm huyệt, làm trong các spa làm đẹp hay các cơ sở có liên quan đến y tế khác. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp mở ra cho bạn là rất lớn mà không hề trái ngành trái nghề.

Một trong các tiêu chí quan trọng nữa để lựa chọn ngành y dược là thiếu lao động có kiến thức y dược trầm trọng. Nhất là khi xuất khấu lao động cũng là một lựa chọn khi ra trường và của rất nhiều người. Đối với các nước phát triển, một lao động có kiến thức y dược hoàn toàn có thể nhận được từ 3000-5000 USD/tháng. Do vậy hãy đầu tư cho tương lai của bạn một cách thực tế nhất và tốt nhất.

Trường trung cấp Công nghệ và Y tế Pasreur là một trong các trường có đội ngũ giảng viên tốt và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành nghề với tỷ lệ cao. Ngày càng có nhiều học viên đăng ký và lựa chọn học tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ uy tín Trung cấp Y dược

Địa chỉ Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur: Số 41 Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 046 272 3636 – 0987 987 7171 – 0987 987 7373.

Chưa có bình luận

Viết bình luận